Vòng chung kết U21 Quốc gia 2022: Tuấn tài đưa Viettel vào bán kết, HAGL bị loại

Vòng chung kết U21 Quốc gia 2022: Tuấn tài đưa Viettel vào bán kết, HAGL bị loại

Bàn thắng duy nhất của Tuấn Tài giúp Viettel vào bán kết Vòng chung kết U21 Quốc gia 2022.  Trong khi đó, HAGL bị loại sau khi thua Bình Dương trên chấm 11m.  Vòng chung kết U21 Quốc gia 2022: Tuấn tài đưa Viettel vào bán kết, HAGL bị loại

Chiều 25/12, vòng tứ kết vòng chung kết U21 Quốc gia 2022 đã diễn ra 2 trận đấu. Viettel có sự góp mặt của tuyển thủ quốc gia Văn Khang hứa hẹn sẽ mạnh hơn khi đối đầu với Đà Nẵng.

Với thực lực vượt trộinên chiến thắng đến với Viettel không phải là bất ngờ. Bàn thắng duy nhất của trận đấu do cựu tuyển thủ U23 Quốc gia Phan Tuấn Tài ghi bằng pha vuốt bóng chân trái rất đẹp mắt ở phút 11.

Đà Nẵng cũng có một vài cơ hội ăn bàn để gỡ hòa nhưng các chân sút đã không thể tận dụng được, đành chấp nhận thất bại với tỷ số sát nút 0-1 và dừng bước ở tứ kết.

Ở trận tứ kết diễn ra cùng ngày, HAGL và Bình Dương tạo ra thế trận khá cân bằng cũng như một vài tình huống ăn bàn về phía cầu môn của nhau.

Dù vậy, cả 2 đội đều không thể chuyển hóa thành bàn thắng, đành chấp nhận cầm chân nhau trong 9 hiệp chính sau khi hòa với tỷ số 0-0. Tình thế buộc trận đấu phải bước vào loạt 11m để phân định thắng bại. Bình Dương thể hiện sự chính xác hơn khi giành chiến thắng với tỷ số 4-1.

Chiều 26/12, hai trận tứ kết còn lại sẽ diễn ra. Trận đấu giữa Hà Nội và Gia Định tỏ ra khá chênh lệch khi đội bóng Thủ đô có chuyênmôn vượt trội.

Trong khi đó, chủ nhà Hà Tĩnh gặp Thanh Hóa. Đây là trận đấu cân sức cân tài nhưng Hà Tĩnh có ưu thế hơn khi được thi đấu trên sân nhà với được sử ủng hộ của số đông khán giả.

Tin liên quan